Yêu người mới dễ dàng vậy sao anh.

Thám Tử Quận Thủ Đức
Thám Tử Quận Bình Thạnh

Yêu người mới dễ dàng vậy sao anh.

Yêu thêm người mới dễ vậy sao anh ơi? chúng tôi yêu nhau được 2 năm, một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn, vừa mới giận dỗi chúng tôi nói lời chia tay nhau, khoảng hơn một tuần tôi và anh không nói chuyện với nhau, thế là anh có tình mới. Trong khi chuyện tình của chúng tôi vừa mới kết thúc thì anh đã đến với một người con gái khác, tình mới thật sự bạn ạ. Thật sự đàn ông dễ dãi vậy sao? Anh không hề thấy nhớ về tôi một chút nào sao anh? Đau lắm bạn ạ!

Thật lòng mà nói đối với tôi anh quá tàn nhẫn vô tâm. Trong lúc còn đang mong mỏi anh nhắn tin làm lành, thì anh đã kịp say đắm bên ngừoi mới như thuở chúng tôi mới yêu nhau, hẹn hò. Anh không hề nghĩ đến cảm xúc của tôi một tí nào và lúc đó chợt thấy anh vui bên tình mới, lòng tôi tan nát, tan nát thật rồi.

Trong đầu tôi vẫn luôn nghĩ bọn đàn ông dễ quen tình mới vậy sao, dễ quên cái nắm tay, nụ hôn trao nhau ngất ngây ngày nào vậy sao.

Anh có còn nhớ không anh lời hứa ngày xưa, mình bên nhau dưới ánh trăng đã nguyện thề rằng không bao giừo lìa xa nhau. Vậy mà mới một tuần, anh đã tay trong tay cùng người yêu mới. Nhớ lúc đó chúng tôi còn biết bao nhiêu kế hoạch dự định trong tương lai, vậy mà anh phủi tôi như phủi tụi trong tay áo.

>>>>>>>> xem thêm: thám tử quận thủ đức

Thật sự trong quá trình yêu nhau, chúng tôi cũng có lúc vui, lúc buồn, lúc thương, lúc giận. Và sau những lần đó em cứ ngỡ chúng ta thật sự hiểu về nhau. Nhưng không, không phải là hiểu nhau mà chính là sự chán ghét thì đúng hơn

Có thể yêu thêm người mới dễ dàng vậy sao anh?

Đến lúc tình yêu vượt quá giới hạn, sức chịu đựng của nhau thì câu chia tay được cả hai nói ra, anh cũng chẳng cần níu kéo em cũng chẳng còn có thể níu giữ được trái tim anh, thế là hai người hai lối đi, cuộc tình như thế vỡ tan. Cho dù chia tay nhưng em vẫn mãi dõi theo anh từng ngày, từng ngày qua trang facebook của anh.

Nhưng sự thật phũ phàng lắm, thay vì những dòng tâm sự đau khổ, anh lại đăng những hình ảnh hạnh phúc vui vẻ bên tình mới, còn những hình ảnh của chúng tôi anh xoá sạch lúc nào cũng không biết. Tôi nhìn thấy mà hận anh vô cùng.

Chẳng biết chuyện ngôn tình hay phim ảnh làm cho anh mau quên tôi đến như vậy. Anh thật sự đã phản bội tôi.

 

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ