Văn Phòng Thám Tử Bình Thạnh

Công Ty Thám Tử Quận 3
Văn Phòng Thám Tử Biên Hòa

Văn Phòng Thám Tử Bình Thạnh

Dịch vụ thám tử ở quận bình thạnh TPHCM.

✅ Hai từ thám tử tư thoạt nhiên trong đầu bạn nghĩ nó chỉ có ở trên tivi hay trong truyện trinh thám. Thám tử nay bạn lại cần đến họ, điều không tưởng đúng không các bạn. Nghiịc cảnh gia đình, chớ trêu thay bạn lại cần đến chúng tôi, văn phòng thám tử tư ở quận bình thạnh.

Văn Phòng Thám Tử Bình Thạnh – Công ty thám tử Hiệp Tâm:

Từ khoá thám tử bình thạnh, văn phòng thám tử tư bình thạnh ở đâu? thám tử điều tra ngoại tình ở quận bình thạnh  xuất hiện rất khủng khiếp hiện nay, khoảng 1.200 lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Văn Phòng Thám Tử Bình Thạnh – Công ty thám tử TpHCM là địa chỉ thám tử uy tín – chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu thuê thám tử tư, bởi vì công ty luôn đặt lợi ích các khách hàng của mình lên hàng đầu, mọi nỗ lực và cố đều mong muốn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà quý khách giao phó. Bên cạnh đó công ty thám tử chúng tôi luôn nghiên cứu, tối ưu hóa các dịch vụ để có thể cung cấp những mức giá hấp dẫn đến quý khách hàng của mình.

Văn phòng thám tử tư Hiệp Tâm tại quận gò vấp chia sẻ đến bạn những dấu hiệu cơ bản để nhận biết đối phương đang ngoại tình:

Thứ nhất: người bạn đời của bạn bỗng nhiên không còn quan tâm đến bạn nữa, thờ ơ lạnh nhạt. không còn dùng bữa cơm với gia đình như xưa.

Thứ 2: Tần xuất quan hệ tình dục giữa vợ và chồng giảm đáng kể, đối phương không còn ham muốn với bạn không còn mặn nồng như xưa.

Thứ 3: đối phương thường xuyên giấu diếm điện thoại, cài đặt mật khẩu facebook, zalo, khoá màn hình, điều mà trước đây họ chưa bao giờ làm với bạn.

Với 3 điều như trên, nếu người bạn đời của bạn có dấu hiệu, văn phòng thám tử quận bình thạnh của chúng chúng tôi khẳng định khoảng 70% họ đã ngoại tình rồi các bạn ạ.

Quy trình làm việc của Văn Phòng Thám Tử Bình Thạnh – Công ty thám tử Hiệp Tâm:

 1. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin quý khách đến bộ phận thám tử.
 2. Thám tử được công ty giao nhiệm vụ sẽ liện lạc lại cho quý khách để đặt lịch hẹn trực tiếp.
 3. Tiến hành gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn những vấn đề của quý khách và tiến hành ký hợp đồng.
 4. Chúng tôi sẽ hỏi một số thông tin mà quý khách cần điều tra, theo dõi…để phục vụ cho công việc.
 5. Thám tử sẽ chuẩn bị, lên các kế hoạch và phương án hành động.
 6. Triển khai công việc.
 7. Thông báo, cung cấp những thông tin thu thập được cho quý khách.
 8. Kết thúc hợp đồng, bàn giao lại toàn bộ dữ liệu điều tra được cho quý khách.

Công ty thám tử TpHCM chúng tôi đã  có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, qua đó đã xây dựng được đội ngũ nhân viên thám tử vững mạnh cùng hệ thống thống cơ sở thông tin liên lạc, định vị tiên tiến, hiện đại nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách khi đến với công ty.

Văn Phòng Thám Tử Bình Thạnh – Công ty thám tử TpHCM cam kết với khách hàng:

 • Mọi thông tin, bằng chứng chuyển đến quý khách đều rất chính xác, khách quan được điều tra kỹ càng và có bằng chứng cụ thể.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng toàn bộ nguồn lực của mình để phục vụ quý khách được chu đáo và nhanh chóng nhất.
 • Thông tin của quý khách sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, trước, trong và sau khi kết thúc hợp đồng.
 • Không nhận thù lao nếu chưa đáp ứng được các yêu cầu của quý khách trong hợp đồng.
 • Mọi hoạt động của công ty đều chấp hành và tuân thủ luật pháp, không làm việc trái với đạo đức và lương tâm nghề nghiệp.

Hiện tại Văn Phòng Thám Tử Bình Thạnh – Công ty thám tử Hiệp Tâm của chúng tôi đang cung cấp một số dịch vụ mà quý khách có thể quan tâm như: Thuê Thám Tử Quận 1, Dịch Vụ Thám Tử Điện Thoại, Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình, Dịch Vụ Thám Tử Tìm Hiểu Người Muốn Kết Hôn, Dịch Vụ Thám Tử Gia Đình, Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp…

Lưu ý: khi quý khách liên hệ với công ty để thuê thám tử tư nên xuất phát từ nhu cầu chính đáng của mình, chúng tôi tuyệt đối không tiếp tay cho những đối tượng xấu.

Quý khách khi nào có nhu cầu thuê thám tử tư tại Bình Thạnh đừng ngần ngại tạo điều kiện để cho chúng tôi được phục vụ và giúp đỡ bằng cách liên hệ đến Hotline 0934.168.007.

Chúng tôi biết quý khách có rất nhiều sự lựa chọn cho mình vì vậy chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ