Tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh

Cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại trên iphone
Sau Khi Chia Tay Đàn Ông Có Buồn Không.

Tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh

Tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh.

Vệ tinh là gì? Vệ tinh là một vật thể nhân tạo được phóng lên quỹ đạo của một hành tinh, thường là quỹ đạo của trái đất.

Vậy làm thế nào để định vị được số điện thoại qua vệ tinh, chúng tôi sẽ giải thích nôm na để các bạn cùng hiểu như thế này.

>>>>> xem thêm: công ty thám tử TPHCM

Chúng tôi sẽ tiếp nhận số điện thoại của khách hàng cần định vị số điện thoại qua vệ tinh, sau đó  chúng tôi sẽ chuyển cho đơn vị chuyên phân tích về tần số sóng điện thoại, đối tượng đó sử dụng mạng điện thoại nào ( mobi, vina, viettel ), chúng tôi sẽ kiểm tra xem số thuê bao đó còn sử dụng hay không, ai là người đang đứng tên thuê bao đó, nếu thuê bao đó ngưng sử dụng thì đã tạm dừng bao lâu, hay chỉ là tắt máy tạm thời ( công đoạn này rất quan trọng nó quyết định khoảng 90% sự thành công của công việc), sau đó chúng tôi sẽ dùng phần mềm chuyên dụng để phát đi và định vị sóng điện thoại số thuê bao đó sử dụng đang ở đâu, như thế là các bạn đã có được điều mình muốn, thế nhưng chi phi không hề rẻ nhé các bạn.

Nhược điểm của việc định vị số điện thoại qua vệ tinh như sau:

Thứ nhất: không định vị được chính xác 100% đối tượng đó đang ở đâu, chúng tôi chỉ khoanh vùng cự ly, khoảng cách 100m.

Thứ 2: khi bạn định vị vị trí số điện thoại qua vệ tinh sẽ chỉ định vị được một lần ngay tại thời điểm đối tượng đang sử dụng, bạn định vị vị trí ngay tại thời điểm đó thế nhưng bạn vừa lại thì đối tượng đã đi chỗ khác.

 

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ