Thám Tử Điều Tra Số Điện Thoại
Thám Tử Bảo Vệ Mật

Thám Tử Điều Tra Kinh Tế

Giới thiệu công ty thám tử Hiệp Tâm – Chuyên dịch vụ Thám Tử Điều Tra Kinh Tế:

Là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động cung cấp những dịch vụ thám tử tư đến người dân, chúng tôi tự hào vì có sự phục vụ của nguồn nhân lực vững mạnh và là cơ sở thám tử luôn đi đầu về việc áp dụng những công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới vào trong những hành động của mình. Bên cạnh đó luôn nỗ lực tối ưu hóa các thủ tục để mang đến cho quý khách những dịch vụ đáp ứng đủ 4 tiêu chí chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ – chất lượng.

Nếu quý khách lần đầu tiên đến với văn phòng thám tử tphcm chúng tôi hãy tham khảo một số dịch vụ thám tử hiện đang được cung cấp tại công ty: Dịch Vụ Thám Tử Gia Đình, Dịch Vụ Thám Tử Tìm Người, Thám Tử Điều Tra Nhân Thân

Dịch vụ cho thuê thám tử điều tra kinh tế – Công ty thám tử Hiệp Tâm:

Đây là một phương tiện cung cấp thông tin rất quan trọng cho các công ty, doanh nghiệp để có những hướng đi chính xác cho những hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó sẽ điều tra về tình hình, thông tin của đối tác trước khi quý khách có thể quyết định hợp tác làm ăn hay không. Dịch vụ thám tử điều tra kinh tế sẽ đảm bảo cho bạn hạn chế những rủi ro trong công việc làm ăn cũng như cung cấp những thông tin giúp bạn phát triển công ty và doanh nghiệp của mình.

Thám Tử Điều Tra Kinh Tế | 0934.168.007

Dịch vụ thám tử điều tra kinh tế bao gồm: điều tra thông tin đối tác(cá nhân, công ty, doanh nghiệp), điều tra những đối thủ trong công việc kinh doanh của mình, kiểm chứng những tin đồn trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, cung cấp cho bạn những thông tin bí mật để bạn luôn đi trước đối thủ của mình…

Quy trình làm việc của dịch vụ Thám Tử Điều Tra Kinh Tế – Công ty thám tử Hiệp Tâm:

  1. Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng gọi đến SĐT 0934.168.007, sau khi tư vấn sơ bộ các nhân viên CSKH sẽ đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với các thám tử.
  2. Gặp gỡ trực tiếp và trao đổi cụ thể hơn, sau đó tiến hành làm hợp đồng.
  3. Quý khách cung cấp một số thông tin về đối tượng để các thám tử có thể lên kế hoạch hành động chu đáo.
  4. Tiến hành thực hiện công việc.
  5. Chuyển toàn bộ dữ liệu, thông tin thu thập được cho quý khách và thanh ký hợp đồng.

Công ty thám tử TpHCM hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử chưa một lần rò rĩ các thông tin khách hàng của mình, mọi sự hợp tác giữa quý khách và chúng tôi đều được giữ kín tuyệt đối. Công ty chỉ nhận những nhiệm vụ không vi phạm pháp luật và không trái với các chuẩn mực đạo đức xã hội, không tiếp tay cho những đối tượng xấu.

Các dịch vụ khác của công ty thám tử Hiệp Tâm:

Ngoài chuyên sử dụng dịch vụ Thám Tử Điều Tra Kinh Tế, công ty thám tử Hiệp Tâm chúng tôi còn một số dịch vụ khác phục vụ quý khách hàng như:

Dịch vụ thám tử điều tra kinh tếcông ty thám tử tphcm uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi cho tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline 0934.168.007.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ