Thám Tử Quận Bình Thạnh
Thám Tử Quận Gò Vấp

Thám Tử Bình Chánh.

Thám Tử Bình Chánh TPHCM.

Cam kết bảo mật 100% cho khách hàng.

Hotline: 0934.168.007.

Ngoại tình là một căn bệnh mà không có bài thuốc nào trị được một cách triệt để mà chỉ có tìm ra nguyên nhân của căn bệnh và từ từ khắc phục nó. Tình cảm, và sự tha thứ của gia đình là liều thuốc cảm hoá mạnh nhất đối với căn bệnh này. Vậy làm thế nào để xác định được mối nguy hại của căn bệnh này, và xác định được nguyên nhân căn bệnh ngoại tình xuất phát từ đâu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thám tử ở Bình Chánh, công ty thám tử Hiệp Tâm luôn giúp bạn sẵn sàng điều tra nguyên nhân từ đâu mà ngừoi bạn đời của mình có ngoại tình hay không? Hay chỉ là những nghi ngờ một phía từ bạn.

Lý Do Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Thám Tử Bình Chánh Của Công Ty Hiệp Tâm:

1. Bạn Được tư vấn miễn phí và chân thành nhất:

Khi bạn gọi điện đến văn phòng chúng tôi, tư vấn viên sẽ tiếp nhận số điện thoại của bạn, nghe bạn chia sẻ , phân tích giúp bạn sự việc của bạn đang ở mức độ nào,  phương hướng giải quyết ra sao, ở mức độ của bạn có cần thuê thám tử hay không.

2. Sử dụng dịch vụ với giá thành cạnh tranh:

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng tham gia dịch vụ thám tử tại bình chánh với mức chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất có thể., nhằm phục vụ và làm hài lòng khách hàng nhất, đó là chiến lược khách hàng giới thiệu khách hàng của chúng tôi.

3. Kết quả điều tra chính xác 100%.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn chính xác 100%, đó là lương tâm đạo đức làm việc của chúng tôi, chúng tôi thấu hiểu được bạn tìm đến chúng tôi bạn đã rất khổ rồi.

4. Bảo Mật Và an toàn tuyệt đối cho khách hàng:

Những nhiệm vụ bạn bàn giao cho đội ngũ thám tử bình chánh của chúng tôi, chết mang theo, chúng tôi sẽ giữ kín tuyệt đối giúp bạn, làm nghề gì cũng có giá của nó, làm ăn đoàng hoàng muôn đời thịnh, một lần bất tín ắt suy vong.

Quy Trình Làm Việc Của Văn Phòng Thám Tử Hiệp Tâm Ở Bình Chánh:

Đội ngũ thám tử tại Bình Chánh sẽ giúp bạn tìm kiếm và thu thập những thông tin sau:

Chúng tôi sẽ ghi hình tại từng thời điểm đối phương đi đâu và làm gì, gặp ai và có quan hệ với ai hay không?

Ghi âm tất cả các cuộc gọi cho khách hàng khi cần thiết.

Nếu chúng tôi phát hiện tại trận ngừoi ấy đang ngoại tình, chúng tôi sẽ cung cấp chính xác số phòng, số nhà, đồng thời chúng tôi sẽ báo công an, chính quyền địa phương lại làm biên bản ngay lập tức.

Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi: 0934 168 007.

Công ty Thám Tử Hiệp Tâm hoạt động thám tử ở bình chánh, luôn luôn hoạt động theo những tiêu chí của thám tử quốc tế.

Chúng tôi luôn luôn tôn trọng nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

” Bảo Mật – Uy Tín – Chuyên nghiệp trong Hành Động”

Các bạn cũng cần biết thêm bình chánh là một trong những huyện vùng ven của TPHCM, trong những năm gần đây huyện Bình Chánh đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Mật độ dân cư khu vực này cũng dần đông đúc hơn, cuộc sống người dân nơi đây cũng rất phức tạp, tệ nạn xã hôi nhiều hơn. Trong đó sau những cuộc vui chơi quá chén của những đại gia lắm tiền nhiều của bên những em tiếp viên xinh đẹp, lâu ngày thành thói quen trăng hoa, dẫn đến bỏ vợ, bỏ chồng, gia đình ly tán.

Công ty thám tử của chúng tôi còn hoạt động trong tất cả các quận huyện của TPHCM.

Quy Trình Làm Việc Của Văn Phòng Thám Tử Huyện Bình Chánh:

Sau đây văn phòng thám tử huyện bình chánh của chúng tôi sẽ thông báo đến tất cả các bạn quy trinhg làm việc của công ty thám tử Hiệp Tâm của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp Nhận số điện thoại của quý khách.

Bước 2: Đội ngũ tư vấn viên sẽ nghe bạn kể về câu chuyện gia đình bạn, chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp thắc mắc của bạn. Thông thường bạn sẽ hỏi chúng tôi giá thuê thám tử là bao nhiêu em? Chúng tôi biết bạn đến với chúng tôi bạn đã rất khổ rồi, khổ vè tình cảm là nỗi khổ cùng cực nhất đời người, nó làm cho bạn mất ăn mất ngủ. Đội ngũ thám tử bình chánh của chúng tôi sẽ lắng nghe câu chuyện của bạn, phân tích câu chuyện đó, đúng ở đâu, sai chỗ nào, từ đó đưa ra phương hướng giải quyết giúp bạn, có những trường hợp sau khi chúng tôi phân tích câu chuyện gia đình của họ, họ phát hiện ra lỗi lầm do chính họ chứ không phải đối phương, từ đó gia đình sẽ tìm được tiếng nói chung, MONG MUỐN LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ GIA ĐÌNH BẠN HẠNH PHÚC HƠN.

Bước 3: Văn phòng thám tử bình chánh sẽ lên lịch cụ thể để gặp khách hàng làm hợp đồng, lấy đầy đủ thông tin cần thiết.

Bước 4: đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ khảo sát địa hình và tiến hành công việc.

Bước 5: Bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ văn phòng thám tử huyện bình chánh của chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao kết quả bằng hình ảnh, video. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành huỷ hợp đồng trước mặt bạn.

Giới thiệu về văn phòng thám tử Hiệp Tâm ở Huyện Bình Chánh:

Công ty thám tử Hiệp Tâm là là vị chuyên cung cấp dịch vụ điều tra tại Việt Nam, Văn phòng thám tử bình chánh của chúng tôi đã giải quyết hơn 10.000 trường hợp tại huyện bình chánh trong 10 năm hoạt động, trung bình mỗi tháng chúng tôi thụ lý khoảng 84 vụ/tháng, một con số rất khủng khiếp, qua đó đội ngũ thám tử huyện bình chánh của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm để giải quyết nhanh gọn những trường hợp mà bạn yêu cầu.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thám thử tại huyện bình chánh của công ty thám Tử Hiệp Tâm.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ