Sau Khi Chia Tay Đàn Ông Có Buồn Không.

Tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh
Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải Bị Đòi Lại Xe Máy Khi Nghỉ CLB Phòng Chống Tội Phạm Phường Phú Hoà.

Sau Khi Chia Tay Đàn Ông Có Buồn Không.

Sau Khi Chia Tay Đàn Ông Có Buồn Không.

Chắc hẳn bạn tìm đến bài viết sau khi chia tay đàn ông có buồn không? là bạn vẫn đang còn vương vấn mối tình của chính bạn, chắc hản cuộc sống hiện tại của bạn đang rất tồi tệ, chúng tôi thấu hiểu điều đó.

Với bài viết này chúng tôi đã khảo sát thông qua 1000 người đàn ông từ độ tuổi 20 đến 45 tại TPHCM về tâm lý của họ sau khi chia tay sẽ như thế nào?

>>>> xem thêm: Thám Tử Tư TPHCM.

Sau khi chia tay đàn ông có buồn không? đó là câu hỏi mà hầu hết phụ nữ luôn đặt ra sau mỗi cuộc tình gián đoạn, đàn ông sau khi chia tay phụ nữ họ luôn xác định lỗi do người đàn ông hay lỗi do người phụ nữ, để đi tiếp bài viết này chúng tôi muốn bạn xác định được, cuộc tình của bạn tan vỡ là do ai? do đối phương hay là do bạn?

Ở hai thế cực về câu hỏi sau khi chia tay đàn ông có buồn không?

Thế cực 1: Lỗi do người đàn ông.

Ở trường hợp này về khảo sát thông qua 1000 người đàn ông, nếu lỗi do họ thì chắc chắn họ sẽ rất buồn.

Vậy biểu hiện của họ buồn đến mức độ nào sau khi chia tay:

  • Luôn luôn nhắn tin, gọi điện cho bạn, mặc dù bạn vẫn không bắt máy hay nhắn tin lại.
  • Anh ta sẽ cười nhiều hơn để cố gắng nói cho bạn biết anh ta không sao đâu, hay đăng những tấm hình vui chơi bên bạn bè, thế nhưng dòng statut lại ẩn chứa đầy nỗi lòng, chắc chắn bạn sẽ hiểu và chỉ một mình bạn hiểu anh ta đang nói gì và đang nghĩ gì, nếu bạn không tin bạn hãy lật lại trang facebook của anh ấy mà xem.
  • Bạn sẽ thấy anh ta tham gia những hoạt động vui chơi giải trí nhiều hơn, không phải vì anh ta yêu đời hơn khi chia tay bạn, mà bởi vì anh ta muốn quên đi hình ảnh của bạn, anh ta không muốn nghĩ về bạn nữa vì quá yêu bạn, anh ta cũng rất đau khổ vì lỗi lầm anh ta gây ra, đọc tới đây nếu tha thứ được thì cứ tha thứ đi bạn nhé.
  • Khủng khiếp hơn bạn sẽ thấy sau khi chia tay đàn ông sẽ rơi vào trạng thái buồn bã cực độ mù quáng vì yêu, sẽ tìm đủ mọi cách để níu kéo thậm trí sẽ hăm doạ tạt axit, doạ giết chết bạn nếu như bạn không quay lại. Ghê gớm không bạn, 20% tức 200 người trong số 1000 người sẽ làm như vậy bạn nhé, hãy cẩn thận với đàn ông sau khi chia tay nhé.

Ở thái cực thứ 2: Lỗi là do người phụ nữ.

Qua cuộc khảo sát 1000 người đàn ông họ cũng cho biết sau khi chia tay với người phụ nữ của họ, khi đó người đàn ông có buồn không khi lỗi lầm do người phụ nữ gây ra còn tuỳ thuộc vào thời gian mà họ yêu nhau.

Tức là thế này bạn nhé:

  • Nếu lỗi do người phụ nữ, họ quen nhau trong giai đoạn từ 1 đến 5 tháng thì cũng buồn nhưng chỉ buồn chút ít thôi, hầu hết 100%người đàn ông đều có chung quan điểm đây là giai đoạn chỉ tìm hiểu thôi bạn nhé.
  • Còn trường hợp lỗi do người đàn ông thì chắc chắn họ sẽ năn nỉ bạn đến cùng, đặc biệt là tình yêu đang ở giai đoạn nồng cháy từ 06 tháng đến 1 năm, ở giai đoạn này tình yêu trở nên rất mãnh liệt, có những anh chàng sống nội tâm sẽ không năn nỉ bạn, anh ta rất buồn sau khi chia tay, anh ta sẽ đi câu cá, uống cà phê, vui chơi nhiều hơn, chơi thể thao nhiều hơn, không phải vì anh ta yêu thích những món đó, mà anh ta làm như vậy để không còn thời gian nhớ về bạn nữa.

Tóm lại sau khi chia tay đàn ông rất buồn các bạn ạ, dù là lỗi của ai đi chăng nữa cũng nên tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao lại như vậy.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ