Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử Tư

Văn Phòng Thám Tử Quận 4
Thám Tử Tìm Chó

Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử Tư

Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử Tư:

Hiện nay các dịch vụ thám tử đang phát triển rất mạnh mẽ tại nước ta, các công ty, văn phòng thám tử mọc lên như nấm với rất nhiều các mức giá khác nhau, mang đến nhiều thuận lợi cũng như nhiều khó khăn khi quý khách cần thuê một thám tử tư. Với việc nhiều công ty thám tử được thành lập dẫn đến mức độ cạnh tranh trên thị trường cao do đó các công ty thám tử phải luôn nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình và giảm giá thành như vậy khách hàng chính là người được hưởng lợi, tuy nhiên không phải cơ sở thám tử nào cũng sẽ có được sự chuyên nghiệp – uy tín, hiện nay trên thị trường thám tử đa phần là những công ty làm ăn “ma quái”, “hai mang” gây bức xúc cho khách hàng mà cơ quan chức năng chưa có những biện pháp và giải pháp cụ thể dẹp bỏ những cơ sở này vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tư thì nên trang bị cho mình một số dấu hiệu để nhận biết được đâu là một công ty thám tử uy tín, chân chính để tránh những trường “hợp tiền mất, tật mang”.

Công ty thám tử tphcm xin gửi đến cho quý khách một số Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử Tư:

  • Đầu tiên là thời gian hoạt động: một công ty thám tử chuyên nghiệp – uy tín sẽ có thời gian hoạt động lâu năm, bởi vì nếu một cơ sở thám tử làm ăn không đàng hoàng, chân chính thì không thể hoạt động được lâu dài vì sẽ sớm bị khách hàng phản ánh, đánh giá không tốt và tẩy chay.
  • Thứ 2 là giấy phép hoạt động: hiện nay các công ty thám tử tại nước ta đều hoạt động dưới danh nghĩa là “văn phòng cung cấp thông tin” bởi vì nhà nước chưa chính thức công nhận ngành nghề thám tử tư, công ty cần có giấy phép này thì mới đảm bảo được các thủ tục pháp lý để hoạt động, nếu không thì chỉ là công ty thám tử “chuôi” hoạt động ngoài sự quản lý của nhà nước. 9/10 công ty thám tử “ma” không có loại giấy phép này.
  • Thứ 3: chính là hợp đồng, quý khách khi hợp tác với một công ty thám tử chắc chắn sẽ có hợp đồng dân sự, bởi vì khi có hợp đồng nghĩa là lúc này bạn đang được pháp luật bảo vệ, đảm bảo quyền lợi nếu sảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.
  • Thứ 4 là về giá thuê thám tử: thông thường dao động từ 1.000.000 đến 1.600.000 VNĐ / ngày, bạn nên cân nhắc nếu công ty thám tử nào báo giá quá thấp hoặc quá cao so với mức này.
  • Thứ 5 bạn nên tham khảo các đánh giá của khách hàng về công ty thám tử đó trên internet hoặc lựa chọn một cơ sở thám tử thông qua người thân, bạn bè đã sử dụng dịch vụ giới thiệu.

Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử Tư Tphcm | 0934.168.007

Công ty thám tử tphcm chúng tôi hội tụ được tất cả tiêu chí để trở thành một công ty thám tử chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại TpHCM, bên cạnh đó nhờ việc tối ưu hóa các dịch vụ cũng như áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong các công tác thám tử cho nên chất lượng luôn đảm bảo và mức giá đưa ra cho các dịch vụ luôn thấp nhất để có thể phục vụ được tất cả khách hàng của mình.

Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư tại tphcm, luôn chú trọng đầu tư vào công tác tuyển chọn nhân viên thám tử của mình. Để có thể làm việc tại công ty, thám tử không những đáp ứng được về các nghiệp vụ chuyên môn mà còn phải đảm bảo về mặt đạo đức, làm việc cận thận nhiệt tình bằng cái tâm của nghề. Công ty thám tử tphcm hoạt động dưới sự giám sát và bảo vệ của nhà nước, luôn chấp hành luật pháp Việt Nam, không làm những việc trái đạo đức và tiếp tay cho những đối tượng xấu.

Quý khách khi có nhu cầu thuê thám tử tại công ty thám tử tphcm của chúng tôi cần:

  1. Nhanh chóng liên hệ đến Hotline 0934.168.007 để yêu cầu.
  2. Chuẩn bị các thông tin cơ bản để về đối tượng cần điều tra, theo dõi đễ cung cấp cho chúng tôi đễ tiện lên kế hoạch.
  3. Gặp gỡ trực tiếp với thảm tử công ty để trao đổi cụ thể hơn và tiến hành ký hợp đồng.
  4. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch và triển khai hành động.

Công ty thám tử tphcm cam kết sẽ cung cấp những thông tin điều tra được cho quý khách một cách nhanh chóng, chính xác, khách quan, mọi thông tin về việc hợp tác giữa quý khách và công ty đều được bảo mật một cách tuyệt đối, không nhận thù lao nếu chưa đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của công ty 0934.168.007.

Các dịch vụ khác của công ty thám tử Hiệp Tâm:

Ngoài chuyên tư vấn Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử Tư cho quý khách hàng, công ty thám tử Hiệp Tâm chúng tôi còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

Rất hân hạnh được phục vụ.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ