Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải Bị Đòi Lại Xe Máy Khi Nghỉ CLB Phòng Chống Tội Phạm Phường Phú Hoà.

Sau Khi Chia Tay Đàn Ông Có Buồn Không.
Những cách nhận biết đàn ông lăng nhăng mà chị em nào cũng cần biết

Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải Bị Đòi Lại Xe Máy Khi Nghỉ CLB Phòng Chống Tội Phạm Phường Phú Hoà.

Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải Bị Đòi Lại Xe Máy Khi Nghỉ CLB Phòng Chống Tội Phạm Phường Phú Hoà.

Tham gia CLB Phòng chống tội phạm Phú Hoà.

Trước đo, Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải được mời đến UBND P.Phú Hoà để nhận quyết định, nhưng anh Hải không đến mà uỷ quyền cho một người khác đến nhận.

Theo quyết định của UBND P.Phú Hoà bên cạnh việc chấp thuận cho tôi không tham gia CLB Phòng chống tội phạm Phú Hoà, “ Hiệp sĩ đường phố “ Nguyễn Thanh Hải còn có trách nhiệm bàn giao lại các công cụ, phương tiện được trang bị trong thời gian tham gia CLB cho Công an P.Phú Hoà.

Trả lời câu hỏi của PV Thanh Niên, “hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải cho biết trước đây đã được UBND tỉnh Bình Dương trao tặng xe máy hiệu Yamaha Exciter để dùng làm phương tiện tuần tra, truy đuổi tội phạm. Ngoài ra tôi không nhận gì hết, tay không bắt cướp. Trong ngày hôm nay( 18.10) tôi sẽ bàn giao lại xe máy cho Công an P.Phú Hoà”, anh Hải nói.

Như Thanh Niên đã thông tin trước đó, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã làm đơn xin thôi không tham gia CLB Phòng chống tội phạm Phú Hoà, và quay clip “ trải lòng” trên mạng xã hội được dư luận quan tâm.

Theo hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải, lý do không tham gia CLB nữa là vì bị nhắc nhở khi tham gia bắt tội phạm ngoài địa bàn không đúng với quy chế của UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành.

Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải tham gia bắt trộm cướp ở P.Phú Hoà từ năm 1997 đến nay. Năm 2013 UBND tỉnh Công an tỉnh Bình Dương chính thức công nhận, quyết định nhận rộng, thành lập các CLB Phòng chônhs tội phạm ở các xã, phường, thị trấn trên địa bàn Bình Dương theo mô hình ở P.Phú Hoà. Câu lạc bộ phòng chống tội phạm có ban chủ nhiệm do UBND xã, phường, thị trấn chủ trì, công an các địa phương quản lý, hướng dẫn về nghiệp vụ cho các thành viên CLB.

Nguồn: Thanhnien.vn

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ