Địa Chỉ Thuê Thám Tử
Dịch Vụ Thám Tử Quận 9

Dịch Vụ Thám Tử Quận 10

Chào mừng quý khách đến với website của công ty thám tử TpHCM:

Dịch vụ thám tử Quận 10Văn phòng thám tử TpHCM luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại Quận 10 khi có nhu cầu thuê thám tử tư. Công ty thám tử TpHCM luôn cố gắn nỗ lực tối đa để mang thật nhiều giá trị và lợi ích đến với khách hàng của mình, từng ngày chúng tôi luôn làm mới, hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ quý khách được chu đáo nhất, bên cạnh đó ban giám đốc không ngừng nghiên cứu để tối ưu hóa hệ thống dịch vụ nhằm có được mức giá hấp dẫn mang đến quý khách.

Giới thiệu công ty thám tử Hiệp Tâm – Chuyê Dịch Vụ Thám Tử Quận 10:

Hiện tại công ty thám tử tphcm cung cấp rất nhiều các dịch vụ thám tử tại Quận 10 mà quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình như: Thám Tử Điều Tra Nhân Thân, Thám Tử Điều Tra Số Điện Thoại, Thám Tử Điều Tra Kinh Tế, Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình…

Văn phòng thám tử Hiệp Tâm ở quận 10 của chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, xác minh thông tin tại TpHCM, là một trong những đơn vị tiên phong trong thị trường cung cấp các dịch vụ thám tử. Trong những năm hoạt động của mình công ty đã làm hài lòng đến hàng ngàn khách hàng, là một địa chỉ thám tử chuyên nghiệp – uy  tín mà khách hàng tìm đến khi có nhu cầu.

Dịch Vụ Thám Tử Quận 10

Tại sao quý khách hàng nên chọn Dịch Vụ Thám Tử Quận 10 chúng tôi?

 • Đội ngũ nhân viên thám tử: đa phần là những người trẻ, thông minh, nhạy bén, được đào tạo kỹ càng về các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, sử dụng thành thạo các thiết bị định vị, giám sát, một số là những người từng công tác trong ngành an ninh, bộ đội.
 • Hệ thống các thiết bị cơ sở và trong hành động: là những thiết bị hiện đại nhất luôn được cập nhập và nâng cấp thường xuyên, chúng tôi có những công nghệ vô cùng tiên tiến trong thông tin liên lạc, định vị, theo dõi,…
 • Quy trình làm việc: rất khoa học và khép kín, đảm bảo thông tin của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối.
 • Bộ phận CSKH: thân thiện, nhiệt tình sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách 24/7.
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng, báo chí, các nguồn thông tin trong nghề…đảm bảo sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà quý khách giao phó.

Văn phòng thám tử ở quận 10 của chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những dấu hiệu ngoại tình dễ nhận biết nhất:

Thứ nhất: điện thoại của đối phương thường xuyên cài đặt mật khẩu đến tránh bị phát hiện, có khi đối phương đề phòng bạn cài đặt mặt khẩu, họ sẽ ẩn luôn những tin nhắn bằng những phần mềm ẩn danh.

Thứ 2: tần suất quan hệ tình dục giữa bạn và đối phương không còn mặn nồng như xưa, đôi khi có quan hệ với nhau cũng chỉ xem như trách nhiệm làm cho có.

Thứ 3: đối phương thường xuyên đi sớm về khuya, tìm đủ mọi cách để không ở nhà, mỗi khi ở nhà hay cáu gắt với con cái, điều mà trước đây chưa từng xảy ra.

Thứ 4: Cách ăn mặc bóng bảy hơn, thường xuyên trau chút hơn, trông đẹp trai đẹp gái hơn.

Quy trình làm việc của văn phòng Dịch Vụ Thám Tử Quận 10 chúng tôi:

 1. Gọi ngay đến Hotline 0934.168.007 để được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cũng như đưa ra các yêu cầu.
 2. Gặp gỡ trực tiếp trao đổi cụ và đưa ra những hướng giải quyết cho vấn đề của quý khách.
 3. Làm hợp đồng.
 4. Chuẩn bị một số thông tin về đối tượng cần điều tra, xác minh…để cung cấp cho thám tử của công ty.
 5. Sắp xếp thời gian để gặp gỡ trực tiếp với các thám tử chúng tôi.
 6. Lên kế hoạch và hành động.
 7. Phối hợp với các thám tử trong quá trình hợp tác.
 8. Cung cấp lại những thông tin, dữ liệu trong quá trình điều tra thu thập được cho quý khách.

Các dịch vụ khác của công ty thám tử Hiệp Tâm:

Ngoài chuyên Dịch Vụ Thám Tử Quận 10, công ty thám tử Hiệp Tâm chúng tôi còn phục vụ cho các bạn ở một số hạng mục khác như:

Chúng tôi cam kết các thông tin chuyển đến quý khách đều vô cùng chính xác và khách quan, có bằng chứng kèm theo, mọi việc hợp tác giữa bạn và công ty đều được giữ bí mật tuyệt đối.

Văn phòng thám tử Quận 10 – Công ty thám tử Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ