Dịch Vụ Thám Tử Điện Thoại
Dịch Vụ Thám Tử Tư Giá Rẻ

Dịch Vụ Thám Tử Gia Đình

Giới thiệu Dịch Vụ Thám Tử Gia Đình – Công ty thám tử Hiệp Tâm:

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp – uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn được quý khách hàng tại đây tin tưởng giao phó những nhiệm vụ điều tra, theo giỏi quan trọng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này công ty đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng của mình, cung cấp những thông tin kiệp thời, nhanh chóng và chuẩn xác, nhờ đó chúng tôi luôn nhận được những lời cảm ơn, những phản ánh tích cực của quý khách và đó cũng chính là nguồn động viên vô cùng to lớn để những thám tử công ty chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình.

Giới thiệu công ty thám tử Hiệp Tâm – Chuyên Dịch Vụ Thám Tử Gia Đình:

Được công ty thám tử tphcm của chúng tôi cung cấp để giúp những quý phụ huynh có thể giám sát và bảo vệ con cái mình cũng như để để giúp vợ/chồng theo dõi khi nghi ngờ đối phương không chung thủy, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận điều tra kỹ càng về các thông tin cá nhân, quá khứ của vợ hoặc chồng tương lai quý khách. Dịch vụ thám tử gia đình của công ty chúng tôi mong muốn mang đến sự hạnh phúc cho gia đình bạn, giải tỏa những nghi ngờ không đáng có của những cặp vợ chồng cũng như có thể kịp thời thông báo khi con cái bạn có biểu hiện hư hỏng để bạn có những biện pháp xử lý kịp thời.

Dịch vụ thám tử gia đình

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ Dịch Vụ Thám Tử Gia Đình?

 • Chúng tôi làm việc với cái tâm của nghề, luôn muốn được giúp đỡ và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.
 • Có đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàn lắng nghe những tâm sự của bạn và tư vấn hướng giải quyết một cách chân thành.
 • Đội ngũ thám tử hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ kỹ càng của công ty, luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc, làm việc cẩn thận và tuyệt đối bảo mật.
 • Luôn sử dụng trang thiết bị hiện đại, hệ thống công nghệ tối tân để phục vụ công tác điều tra, theo dõi, thu thập tin tức.
 • Giá cả công ty công cung cấp cho các dịch vụ luôn hấp dẫn, đảm bảo được nhu cầu khách hàng.

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Thám Tử Gia Đình:

 1. Quý khách khi có nhu cầu gọi ngay đến hotline 0934.168.007, chúng tôi sẽ sắp sếp một cuộc hẹn cho quý khách, đây là một chuyện tế nhị nếu bạn cảm thấy bất tiện khi đến công ty thì có thể gợi ý một nơi phù hợp.
 2. Lắng nghe, trao đổi những vấn đề của bạn và tư vấn cho bạn những dịch vụ của công ty.
 3. Tiến hành làm hợp đồng, có nghĩa là bạn được pháp luật bảo vệ khi hợp tác với công ty. Đảm bảo quyền lợi quý khách.
 4. Quý khách cung cấp một số thông tin cơ bản của đối tượng cho chúng tôi như: số điện thoại, tên tuổi, hình ảnh, nơi ở,…càng cụ thể càng tốt.
 5. Lên kế hoạch và thực hiện cộng việc bằng các nghiệp vụ chuyên môn.
 6. Bàn giao thông tin đối tượng lại cho quý khách và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Các dịch vụ khác của công ty thám tử Hiệp Tâm:

Ngoài chuyên Dịch Vụ Thám Tử Gia Đình, công ty thám tử Hiệp Tâm chúng tôi còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

Mọi yêu cầu và thắc mắt về những dịch vụ công ty vui lòng gọi ngay đến SĐT 0934.168.007. Công ty thám tử TpHCM rất hân hạnh được phục vụ và giúp đỡ quý khách.

Chúc bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ