Dịch Vụ Thám Tử Tìm Người

Dịch Vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp – Công ty thám tử Hiệp Tâm:

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì việc tìm kiếm thông tin của chúng ta cũng gia tăng, tìm hiểu thông tin của một đối tượng, công ty, tổ chức là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian, nghiệp vụ và các thiết bị hiện đại để có thể thực hiện những công việc theo dõi, điều tra. Đến với công ty thám tử tphcm của chúng tôi, những nhu cầu về điều tra, theo dõi, bảo vệ của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng, giúp bạn giải tỏa được nghi ngờ, suy đoán và biết được những thông tin cụ thể, chính xác về đối tượng mà mình yêu cầu, qua đó giúp bạn tránh căng thẳng, mệt mỏi, có được những quyết định chính xác trong công việc của mình.

Giới thiệu về Dịch Vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp của chúng tôi:

Dịch vụ thám tử được cung cấp tại công ty thám tử TpHCM của chúng tôi nhận: điều tra ngoại tình, điều tra con cái, tìm người thân, điều tra các đối thủ trong kinh doanh… chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sẽ được các nhân viên công ty gồm những người trẻ được đào tạo kỹ càng vê nghiệp vụ chuyên môn, làm việc vô cùng cẩn thận và tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng.

Tại sao quý khách hàng nên chọn Dịch Vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp – Công ty thám tử Hiệp Tâm chúng tôi?

  • Công ty thám tử TpHCM với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi nên có đầy đủ nhân lực và năng lực để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách.
  • Các thảm tử tư làm việc của công ty vô cùng chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc độc lập hoặc phối hợp rất tốt, được công ty đào tạo kỹ càng về đạo đức nghề nghiệp, làm việc hiệu quả và tuyệt đối bảo mật thông tin.
  • Trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại, tinh vi để phục vụ cho công tác theo dõi, điều tra.
  • Nhanh chóng, giá rẻ và chi phí vô cùng hợp lý.

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp – Công ty thi thám tử Hiệp Tâm:

  1. Sau khi tiếp nhận thông tin quý khách chúng tôi sẽ đặt một lịch hẹn phù hợp với thời gian cũng như địa điểm mà bạn yêu cầu.
  2. Lắng nghe, chia sẽ những vấn đề của bạn và tư vấn một cách cụ thể, chân thành.
  3. Quý khách cung cấp thông tin về đối tượng mà mình muốn điều tra, càng cụ thể càng tốt. Vd như: hình ảnh, nơi ở, nghề nghiệp,…
  4. Tiến hành làm hợp đồng để có thể đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.
  5. Lên phương án và tiến hành công việc, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những thông tin điều tra hàng ngày hoặc khi nào quý khách yêu cầu qua điện thoại, tin nhắn, hoặc email.
  6. Kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ bàn giao những thông tin mà mình điều tra, thu thập được cho quý khách như hình ảnh, file ghi âm, video…và xóa bỏ mọi thứ trong cơ sở dự liệu điều tra của công ty.

Các dịch vụ khác của công ty thám tử Hiệp Tâm:

Ngoài chuyên Dịch Vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp, công ty thám tử Hiệp Tâm chúng tôi còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của công ty chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ và giúp đỡ quý khách, mọi chi tiết thắt mắt quý khách vui lòng gọi đến Hotline 0934.168.007.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ