Để yêu một người đàn ông.!

Thám Tử Quận Gò Vấp
Thám Tử Quận Gò Vấp.

Để yêu một người đàn ông.!

Để yêu một người đàn ông.!

Chúng ta thường đọc được ở những bài báo, những cuốn tạp chí dạy phụ nữ trở thành phụ nữ: dạy cách tha thứ, cách thấu hiểu người đàn ông, dạy cách chấp nhận những thứ không hoàn hảo từ người đàn ông, dạy cách tìm hạnh phúc đơn giản, bỏ bớt những ý tưởng lãng mạng thời thiếu nữ để trở thành người thực tế, dạy cách chấp nhận với cuộc sống thực tế và không đặt cái tôi cá nhân quá lớn.

Nếu không, ế ráng chịu.!

Nói cho cùng, có rất nhiều chuyên mục làm đẹp trên báo, chương trình truyền hình dành riêng cho phụ nữ trên các kênh phát sóng trên tivi, các tạp chí dành cho phụ nữ để họ ngày càng đẹp hơn, sành điệu và tự tin hơn. Nhưng mục đích của nó hướng tới “phụ nữ đích thực” thực chất chỉ là giả dối, khi xã hội chúng ta vẫn sống với những giá trị coi nhu cầu đàn ông là quan trọng, và phụ nữ hoàn thiện, đẹp hơn, đảm đang hơn, nấu ăn ngon hơn, chăm con khéo hơn, chỉ là chỉ để trở thành một phụ nữ mà đàn ông mong muốn.

>>>>> xem thêm: mẹo biết chồng ngoại tình.

Tôi lại nhìn thấy một khía cạnh khác trong đời sống, khi có người hỏi, làm thế nào để yêu được một người đàn ông và được một ngừoi đàn ông yêu.?

Câu này dân gian nói nôm na là, làm sao khỏi ế?

Chúng ta thường trải qua đôi ba mối tình, với những người có tính cách và địa vị đôi khi khác xa nhau một trời một vực. Nhưng chúng ta đôi khi đã yêu họ và yêu cầu ở họ cùng một thứ, đó là tặng họ những cái cớ dối trá, ép đàn ông nói dối. Đơn giản thì hỏi: ” Anh yêu em nhất điều gì?” và chờ lời khen ngợi từ họ. Phức tạp và nhàm chán hơn là câu hỏi ” Anh có yêu em không?” và cứ hỏi hàng ngày, hỏi đến mức độ họ phát chán và bắt buộc phải trả lời là có!

Nhưng, những câu nói dối từ cửa miệng người đàn ông như thế, thực ra không tai hại, nó gần như là những lời đối phó với tính bốc đồng của cô ngừoi yêu. Tồi tệ  nhất chính là sự lừa dối mà người phụ nữ hồn nhiên và tự nguyện mang đến khoác lên người đàn ông.

Nếu người đàn ông lỡ hẹn, có phải bạn sẽ nghĩ rằng, có khi anh ấy đang kẹt xe? Nếu người đàn ông biến mất mỗi dịp quan trọng, bạn sẽ không nói anh ấy trốn tránh nghĩa vụ và trách nhiệm, mà bạn chỉ tự an ủi, có thể anh có những lý do riêng. Nếu người đàn ông bạn yêu làm tình với người đàn bà khác và bị bạn bắt gặp, có thể thậm chí bạn cho rằng anh ta chỉ ăn bánh trả tiền mà thôi, anh ta chỉ bị vợ cũ níu kéo thôi, chứ anh ta vẫn yêu bạn. Và khi người đàn ông bạn yêu ép bạn phá thai sẽ giúp mối quan hệ tình yêu này bền vững như cũ.

Có quá nhiều người phụ nữ đã không dám đối mặt với sự thật, đành tìm hộ đàn ông những cớ dối trá khoác lên cho hành động và tình cảm của người đàn ông. Mỗi lần như thế, họ nghiễm nhiên được phép giả dối, được bạn tìm hộ cho một cớ dối trá, và là một lần bạn tự dày xéo lên chính bản thân mình.

>>>>>> xem thêm: xem tin nhắn bí mật của người ấy.

Trong quá trình ấy, bạn có vui không? Tôi tin là không ai có thể vui được, thế nhưng tại sao các cô gái trẻ, ngay cả những phụ nữ đã bước qua hôn nhân, vẫn cho phép người đàn ông bên cạnh mình được quá nhiều cớ.

Có bao giừo bạn thử tự hỏi mình, để chấp nhận sự thật rằng anh ấy không yêu mình nhiều như mình tưởng!

Những cái cớ dối trá đã cứu vãn được thể diện cho bạn trước người khác, cũng cứu vãn được sự tự tin cho bản thân bạn. Nhưng chắc chắn không bao giờ cứu vãn được tình yêu hoặc mang lại cho bạn một người đàn ông tốt.

Cũng có rất nhiều người luôn có xu hướng nghĩ lỗi là thuộc về bản thân mình, anh ấy ngoại tình là vì mình xấu đi, bệ rạc đi. Anh ấy nghèo là do thời thế và xã hội, không phải vì anh ấy bất tài. Anh ấy thích kiểm soát điện thoại và máy tính của mình là vì anh ấy yêu mình, ghen điên cuồng. Và như thế bạn lại cấp giấy phép  cho người đàn ông chà đạp lên khoảng không gian sống đọc lập của bạn đó thôi.

VÀ cuối cùng bạn vẫn băn khoăn rằng, làm sao để anh ấy yêu mình, làm sao để mình yêu anh ấy, để mình khỏi ế.? Trong khi bạn không hề hiểu ra rằng, bạn xứng đáng với một người đàn ông tốt đẹp hơn.!

Tôi chắc chắn điều ấy.!

 

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ