Chi Phí Cho Dịch Vụ Thám Tử Tư
Thuê Thám Tử Chuyên Nghiệp

Công Ty Thám Tử Chuyên Nghiệp

Công Ty Thám Tử Chuyên Nghiệp tphcm chào mừng tất cả quý khách đã đến với cổng thông tin, dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay tại nước ta nghề thám tử đang dần phát triển mặc dù chưa được pháp luật nước ta công nhận nhưng lợi ích mà những thám tử tư mang lại là vô thực tế. Với sự xuất hiện của các dịch vụ thám tử các vấn đề như: theo dõi bảo vệ con cái, điều tra vợ/chồng có ngoại tình hay không, tìm người, tra thông tin số điện thoại, điều tra đối tác làm ăn kinh doanh…sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng với nhu cầu của thị trường thì có rất nhiều những công ty thám tử được thành lập tuy nhiên không phải tất cả các cở sơ thám tử tại nước ta nói chúng và tp Hồ Chí Mình nói riêng đều có đủ uy tín, năng lực và sự chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu và giúp đỡ được tất quý khách. Cho nên việc trang bị cho mình những kiến thức để nhận biết một công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín là vô cùng cần thiết khi bạn có nhu cầu về một dịch vụ thám tử tại tphcm.

Một Công Ty Thám Tử Chuyên Nghiệp sẽ hội đủ những yếu tố sau:

 • Sự chuyên nghiệp của một công ty chắc chắn sẽ được pháp luật bảo vệ cho nên giấy phép kinh doanh là không thể thiếu, tại nước ta công ty thám tử chưa được pháp luật công nhận mà chỉ có thể hoạt động với danh nghĩa là văn phòng cung cấp thông tin và vẫn được nhà nước chứng nhận. Bạn cần kiểm tra loại giấy phép này khi cần tìm một dịch vụ thám tử.
 • Thời gian hoạt động: một công ty thám tử chuyên nghiệp – uy tín thì mới có thể tồn tại được lâu dài.
 • Luôn làm hợp đồng với quý khách khi bạn sử dụng dịch vụ tại công ty.
 • Sự chuyên nghiệp của một công ty thám tử còn thể hiện bởi hành động của những thám tử tư và việc trang bị các thiết bị khoa học kỹ thuật ra sao.

Công Ty Thám Tử Chuyên Nghiệp Tphcm | 0934.168.007

Tại sao công ty thám tử tphcm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá là công ty thám tử chuyên nghiệp?

 • Công ty thám tử tphcm chúng tôi được thành lập vào năm 2005 dưới sự cho phép của chính quyền thành phố nên có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận về mặt pháp lý.
 • Hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng của mình tránh được những rủi ro trong công việc làm ăn và nâng cao đời sống tinh thần.
 • Đội ngũ thám tử tư hoạt động tại công ty đều được tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng đầy đủ các yêu tố về mặt chuyên môn cũng như đạo đức
 • Luôn trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến vào trong công tác thám tử của mình.
 • Khi đến với công ty thám tử tphcm của chúng tôi mọi thông tin của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối, dữ liệu của quý khách sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi kết thúc hợp đồng.

Quý khách vui lòng tham khảo quy trình làm việc của công ty thám tử chuyên nghiệp tphcm chúng tôi để sự hợp tác được diễn ra thuận lợi hơn:

 1. Quý khách gọi đến SĐT 0934.168.007 khi có nhu cầu, các nhân viên sẽ đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với thám tử.
 2. Các thám tử sẽ trao đổi và tư vấn trực tiếp, cụ thể cho quý khách.
 3. Làm hợp đồng với quý khách để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
 4. Quý khách vui lòng cung cấp một số thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi, xác minh…đễ hỗ trợ quá trình làm việc của các thám tử.
 5. Thực hiện công việc của các thám tử bằng các nghiệp vụ chuyên môn.
 6. Thông báo, cung cấp thông tin điều tra được cho quý khách vào thời gian hoặc thời điểm mà quý khách yêu cầu.
 7. Kết thúc hợp đồng, thám tử sẽ bàn giao lại mọi dữ liệu thông tin trong quá trình làm việc cho quý khách.

Các dịch vụ khác của công ty thám tử Hiệp Tâm:

Công Ty Thám Tử Chuyên NghiệpCông ty thám tử Hiệp Tâm chúng tôi còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

Công ty thám tử tphcm chúng tôi cam kết về chất lượng của mình, sẽ cung cấp những thông tin vô cùng chính xác, nhanh chóng, khách quan có bằng chứng rõ ràng để không làm ảnh hưởng đến quý khách.

Hotline hỗ trợ – tư vấn: 0934.168.007

Chúc bạn một ngày làm việc và học tập thật tốt.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ