Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình

Thuê Thám Tử Tìm Người
Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử

Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình

Dịch vụ điều tra, cung cấp thông tin công ty thám tử tphcm xin chào tất cả mọi người.

Chúng tôi – Dịch Vụ Thám Tử TPHCM tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hàng đầu tại TpHCM, luôn được các khách hàng tin tưởng giao những nhiệm vụ về điều tra, theo dõi, xác minh thông tin. Những dịch vụ tại công ty như: Dịch Vụ Thám Tử Định Vị Số Điện Thoại, Dịch Vụ Thám Tử Tìm Người, Dịch Vụ Thám Tử Tìm Hiểu Người Muốn Kết Hôn, Dịch Vụ Thám Tử Tìm Chủ Nhân Số Điện Thoại…được văn phòng thám tử tphcm chúng tôi đầu tư mạnh mẽ về con người cũng như vật chất là những thiết bị hiện đại, tinh vi để mang đến sự hiệu quả nhất khi quý khách có nhu cầu.

Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình:

Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra khi đến với công ty thám tử TpHCM của chúng tôi, chúng tôi không có một mức giá cụ thể mà còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian quý khách thuê thám tử trong bao lâu, mức độ khó khăn của việc theo dõi, địa điểm…tuy nhiên thường dao động từ 1.000.000 – 1.500.000đ/1 ngày nếu tại khu vực TpHCM và 1.600.000 – 1.800.000đ/1 ngày khi quý khách ở tại các tỉnh thành khác.

Lý do bạn nên thuê thám tử tại công ty chúng tôi để theo dõi ngoại tình?

 • Sau nhiều năm hoạt động cơ sở thám tử tphcm của chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình trên thương trường nên quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng của công ty.
 • Những thám tử TPHCM được công ty tuyển chọn đều có kỹ năng điều tra, theo dõi, thu thập thông tin một cách thành thạo, thông minh, nhạy bén và được công ty đào tạo kỹ càng về đạo đức nghề nghiệp.
 • Trang bị các thiết bị hiện đại, tinh vị để hỗ trợ đắt lực cho quá trình làm việc của thám tử diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, chính xác.
 • Cảm kết giữ kín bí mật việc hợp tác giữa bạn và công ty.
 • Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình phù hợp với túi tiền của bạn và đúng với mặt bằng chung của thị trường.

Quy trình làm việc tại công ty thám tử tphcm chúng tôi:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của quý khách qua SĐT: 0934.168.007. Đặt lịch hẹn gặp giữa quý khách và thám tử công ty.
 2. Thám tử sẽ trực tiếp tư vấn, báo giá cho quý khách.
 3. Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình và làm hợp đồng dân sự để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh những phát sinh sau này.
 4. Thám tử sẽ hỏi một số thông tin cần thiết để lên kế hoạch thực hiện công việc.
 5. Tiến hành làm nhiệm vụ và quý khách giao phó.
 6. Thông báo lại quá trình điều tra, những hoạt động của người quý khách cần theo dõi.
 7. Thanh lý hợp đồng, bàn giao lại mọi thông tin, dữ liệu thu thập được lại cho quý khách.

Các dịch vụ khác của công ty thám tử Hiệp Tâm:

Ngoài chuyên có giá Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình chính xác và phù hợp nhất, thì công ty chúng tôi – Thuê Thám Tử TPHCM còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

Những ưu điểm của công ty thám tử chúng tôi cùng mức giá vô cùng hợp lý sẽ là sự đảm bảo chắc chắn để bạn hài lòng khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline: 0934.168.007.

Rất hân hạnh được phục vụ và giúp đỡ quý khách.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ