Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong đơn giản nhất

Cách dạy vợ ngang bướng hiệu quả.
Làm gì khi chồng không tôn trọng vợ

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong đơn giản nhất

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong đơn giản nhất

Bạn có thể dễ dàng nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong bằng một vài dấu hiệu đặc trưng như: khuôn mặt hồng hào, thần thái tươi tắn, buồn ngủ, ngại quan hệ thêm… Dưới đây là một số dấu hiệu của phụ nữ mới quan hệ xong mà những chuyên gia phòng the đã đúc kết được. Qua những dấu hiệu này bạn có thể biết được rằng cô ấy đã lâu không quan hệ hay vừa mới quan hệ xong.

>>>>> XEM THÊM: Thám Tử TPHCM.

Cơ thể của cô ấy tỏa ra hương thơm đặc trưng thu hút nam giới

Cơ thể phụ nữ toát ra mùi hương thu hút nam giới.

Theo các chuyên gia tình dục, phụ nữ sau khi quan hệ tình dục xong thường tiết ra một loại pheromones đặc trưng thể hiện sự thỏa mãn khi đạt cực khoái. Mùi hương đặc biệt này khiến cô nàng cảm thấy vui vẻ, gợi cảm và thu hút đàn ông hơn. Có thể hiểu nôm na rằng, khi đứng cạnh một người phụ nữ mới quan hệ “viên mãn”, bạn sẽ dễ dàng bị đổ gục trước mùi hương đặc biệt của cô ấy.

Cô ấy trông vui vẻ và tươi tắn hơn bình thường

Sau khi quan hệ phụ nữ thường cảm thấy vui vẻ và tươi tắn hơn.

Sau khi trải qua cảm giác phòng the thăng hoa, phụ nữ thường tỏ ra vui vẻ, tươi tắn và rạng rỡ hơn bình thường. Nguyên nhân của hiện tượng này là nhờ những hormone hạnh phúc như Serotonin và Endorphin theo “chỉ đạo” của não bộ tiết ra mạnh mẽ mỗi khi cô ấy đạt cực khoái và lên đỉnh khi quan hệ. Những loại hormone này giúp điều chỉnh hiệu quả tâm trạng của phụ nữ giúp họ cảm thấy hưng phấn và nhẹ nhõm hơn.

Khuôn mặt hồng hào và thu hút

Phụ nữ có khuôn mặt hồng hào và thu hút hơn sau khi quan hệ.

Khi quan hệ, cơ thể phụ nữ thường trải qua rất nhiều sự thay đổi của các cơ và thúc đẩy lưu lượng máu đến tất cả bộ phận trên cơ thể. Do đó, khuôn mặt của phụ nữ sau khi quan hệ xong thường hồng hào, tươi tắn hơn. Điều này cũng chứng tỏ cô ta là người có sức khỏe sinh sản tốt, khả năng thụ thai hiệu quả và lượng Estrogen khá cao.

Cách đi đứng bị thay đổi

Bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong thông qua cách cô ta di chuyển. Hoạt động phòng the thường khiến phụ nữ có những bước đi dài hơn và vùng chậu có xu hướng xoay vòng lớn hơn. Một số phụ nữ do quan hệ quá mạnh gây nên tổn thương ở vùng kín nên khi đi lại 2 chân thường phải dạng ra một chút.

Buồn ngủ sau khi quan hệ

Phụ nữ thường buồn ngủ sau khi đạt cực khoái.

Khi được thỏa mãn sau khi “giao ban” phụ nữ thường cảm thấy rất buồn ngủ, khi ngủ thường rất sâu giấc. Nguyên nhân của hiện tượng này chính là sự sản sinh mạnh mẽ của chất kích thích buồn ngủ Prolactin được tiết ra mạnh mẽ sau khi quan hệ xong.

Từ chối quan hệ thêm

Phụ nữ bị giảm ham muốn sau khi quan hệ.

Sau khi quan hệ xong, phụ nữ thường cảm thấy cơ thể mệt mỏi và giảm ham muốn trong vòng 6 tiếng đồng hồ. Lúc này, âm đạo của phụ nữ trở nên “hạn hán” dù được bạn tình kích thích nhiều lần. Họ sẽ tìm cách từ chối những cuộc “giao ban” với cồng bằng nhiều lý do khác nhau như áp lực công việc hay cơ thể mệt mỏi.

Ngoài ra, phụ nữ khi ngoại tình thường rất thờ ơ và dễ cáu gắt với chồng. Nếu thấy lâu ngày vợ không đòi hỏi chuyện phòng the thì các ông chồng cần phải lưu tâm hơn vì gần như đã có dấu hiệu “mọc sừng”.

Quần lót ẩm ướt, có chất nhờn

Sau khi quan hệ, quần lót phụ nữ thường dính chất nhờn.

Một cách để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong đơn giản chính là kiểm tra quần chip của cô ta. Bởi lẽ, khi quan hệ, âm đạo của phụ nữ phải tiết ra chất nhờn để bôi trơn giúp dương vật dễ dàng tiến vào bên trong. Khi màn dạo đầu diễn ra, cơ thể họ sẽ tiết ra dịch nhờn và chất dịch này có thể sẽ dính vào quần chip. Loại dịch này có thể khô cứng lại nhưng không biết mất hoàn toàn mà vẫn để lại dấu vết trên quần lót.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng những thông tin chúng tôi đưa ra đã thực sự hữu ích dành cho bạn!

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ