Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử

Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình
Chi Phí Cho Dịch Vụ Thám Tử Tư

Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử

Giới thiệu về dịch vụ thuê Thám Tử – Công ty thám tử Hiệp Tâm

Hiện nay dịch vụ thuê thám tử để làm một công việc bí mật đang được rất ưa chuộng trên các nước phát triển trên thế giới, tuy nhiên đối với Việt Nam thì hình thức thuê người đi theo dõi đang là một mô hình phát triển không được biết đến nhiều cho lắm. Cho nên việc Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử như thê nào là chính xác, như thế nào là hợp lý thì đó vẫn là một câu hỏi lớn giành cho những người chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Kể từ khi dịch vụ thám tử được du nhập vào Việt Nam thì những người dân thâm chí là ở các thành phố hay miền quê vẫn không biết bởi vì hình thức này quá là mới mẻ.

Trải qua thời gian phát triển của nhân cách, thì hiện nay dần dân ý thức của một số người chúng ta dần tha hóa theo thời gian. Chỉ biết đem đến lợi ích riêng cho bản thân và thỏa mãn được sở thích của chính mình mà đã gây ra nhiều niềm đau khổ trong từng gia đình mà những người đó không bao giờ hay biết. Những con người như vậy đang gặm nhấm từng ngày, đang lén lút sau lưng bạn bằng những hành vi bất thường mà không ai có thể thấy được. Việc vợ ngoại tính, chồng ngoại tình và những âm mưu thủ đoạn mờ ám đang ngày càng diễn ra một cách manh động những rất tinh vi. Cho nên việc thuê một thám tử để theo dõi những hành vi bất thường chính là một trong những điều cần được làm ngay cho những ai đang gặp tình cảnh tương tự ngay trong lúc này. Vậy Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử sẽ ra sao? Công ty thám tử Hiệp Tâm sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó.

Văn phòng thám tử tại TPHCM của chúng tôi được đưa vào hoạt động vào những tháng cuối năm 2009 trải qua hơn 11 năm hoạt động chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều quý khách hàng khi đến với mình, không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng các dịch vụ thám tử tại công ty để càng mang nhiều lợi ích và giá trị to lớn đến cho quý khách, giúp quý khách có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất – Công ty thám tử Hiệp Tâm:

Nhiều khách hàng gửi đến công ty câu hỏi về Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử. Nhưng các bạn hãy hiểu rằng, việc đưa ra giá của giành cho những thám tử không đơn giả chỉ là một con số. Nó còn đánh giá qua nhiều yếu tố khác như: Đối tượng sẽ theo dõi, thời gian theo dõi, địa điểm theo dõi, dụng cụ theo dõi,… Qua những thứ chúng tôi vưa kể trên thì việc Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử của công ty cũng sẽ khác so với từng thời điểm và thời gian cụ thể. Tuy nhiên giá cả không tăng cao so với mặt bằng chung của thị trường, bởi vì chúng tôi làm việc để đem đến lợi ích cho các bạn và từ đó để các bạn có thể kết luận được kết quả cuối cùng đó chính là sự thành công của chúng tôi.

Dưới đây là Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử của công ty chúng tôi cho các bạn tham khảo. Lưu ý răng Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử dưới đây không phải là giá cả chính xác, nó chỉ dựa vào giá cơ bản của các thị trường. Tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể áp dụng giá đó vào một vài tính huống phù hợp.

công ty thám tử hiệp tâm

Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử Tphcm【Gọi: 0934.168.007】

Các trường hợp cần thuê thám tử cho các bạn:

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì sự TIN TƯỞNG giành cho nhau đang là một thứ ngày càng xa xỉ. Ngày xưa con người của chúng ta tuy khó khăn nhưng đều chân thành và chất phát, nhưng ngày nay lại đi theo chiều hướng ngược lại bởi vì sự suy đồi đạo đức đã làm cho lòng tin của chúng ta ngày càng giảm xuống đến mức báo động.

Sau đây công ty chúng tôi – Thám Tử Sài Gòn sẽ liệt kê một vài trường hợp mà các bạn nên cần thuê người thám tử tư cho riêng mình. Tuy kết quả có hay không như bạn mong đợi, thì đây cũng chính là sự thật đằng sau tấm màn đã che mắt bạn trong những năm qua:

Trường hợp 1: Nghi ngờ người yêu, vợ, chồng đang ngoại tình.

Nếu bạn nhận thấy những tình trạng như: Đi sớm về khuya, người yêu hoặc là chồng mình về trong tình trạng say xỉn hay là chăm chút ngoài hình quá lộng lẫy trước khi đi ra ngoài. Đay là một trong những yêu tố quan trọng để quyết định rằng bạn có nên thuê hay không nên thuê một vị thám tử tư hay không?

 

Trường hợp 2: Điều tra lý lịch của người sắp cưới.

Lý lịch của người chung sống cả đời vẫn là một bí ẩn đối với bạn? Lịch sử của anh ta hay là gia đình của anh ta các bạn cho dù tìm kiếm mọi cách vẫn không phát hiện được gì? Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sự thật mà bạn muốn biết.

 

Trường hợp 3: Giám sát những hành động, hành vi của con mình.

Tuổi trẻ chính là tuổi mà gây ra cho chúng ta nhiều sai lầm nhất cho cuộc sống. Bạn muốn con mình tránh xa những môi trường không lành mạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một người vệ sỹ sẽ theo sát con của bạn ở mọi lúc và mọi nơi.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi để nhận Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử rẻ nhất và chính xác nhất?

Thứ Nhất về giá cả:

Điều đầu tiên và cũng là niềm tự hào của thám tử Hiệp Tâm cung cấp đến các bạn là chất lượng dịch vụ cực tốt nhưng gía cả thuê chúng tôi cũng cực rẻ. Chúng tôi biết được khi bạn cần đến chúng tôi bạn đã rất đau khổ, cùng đường, cũng chính vì hiểu thấu nỗi đau của các bạn, dịch vụ thám tử Hiệp Tâm còn tối ưu chi phí cho khách hàng bằng cách làm theo giờ hoặc theo ngày, tuy nhiên cũng có những trường hợp bắt buộc bạn phải làm từ 7 ngày đến 1 tuần thì mới có kết quả.

Đạo đức nghề nghiệp được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Bất kể nghành nghề nào trong xã hội, muốn tồn tại được lâu, được bền chắc chắn bạn phải làm đúng lương tâm của bạn, công ty thám Tử Hiệp Tâm luôn tuân thủ đạo đức của nghề thám tử, tuyệt đối không khai gianm không khai man, cung cấp thông tin cực chính xác đến các bạn, ngoài ra thông tin của bạn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối 100%. Làm việc chuẩn mực, nhanh chóng bảo mật đó là tôn chỉ làm việc của dịch vụ thám tử Hiệp Tâm.

Kinh Nghiệm Làm Việc Dày Dặn

Kinh nghiệm làm việc của chúng tôi khẳng định thương hiệu của dịch vụ thám tử Hiệp Tâm, được thành lập từ năm 2009, trải qua 11 năm làm việc, phá hàng trăm nghàn vụ án lớn nhỏ, trong đó có những vụ tìm ngừoi mất tích cực kỳ căng go và gây cấn nhưng chúng tôi vẫn tìm ra kết qủa giao cho thân chủ, bên cạnh đó cũng có những trường hợp chúng tôi tìm hiểu ra tại sao người vợ người chồng ngoài tình từ đó giúp gia đình hạnh phúc hơn, đa phần các bạn đều nghĩ công việc của chúng tôi đa phần là bắt quả tang vợ/chồng bạn ngoại tình, nhưng không, chúng tôi mong muốn gia đình bạn hạnh phúc hơn, làm thế nào lại huyền diệu như vậy, sau mỗi lần bắt tại trận người bạn đời của mình ngoại tình nếu bạn muốn hàn gắn và tha thứ, chúng tôi sẽ trò truyện giải đáp giúp bạn tại sao họ lại ngoại tình ( hoàn toàn miễn phí).

Chuyên viên thám tử trình độ cao

Đội ngũ thám tử của công ty dịch vụ thám tử tư Hiệp Tâm là những chuyên gia điều trang hàng đầu của Việt Nam, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, tuyển chọn khắt khe, ngoài ra chúng tôi còn công tác thêm những chuyên gia an ninh đã về hưu để điều tra những vụ gay cấn.

Trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật hiện đại

Trang thiết bị hiện đại là một phần không thể thiếu đối với đội ngũ thám tử của chúng tôi, có những trường hợp không tài nào theo dõi bằng con người được, khi đó dịch vụ thám tử của Hiệp Tâm sẽ dùng những công cụ hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay như:

 • Định vị số điện thoại
 • Phần mềm theo dõi điện thoại.
 • Phần mềm đọc tin nhắn.
 • Phần mề định vị xe máy.
 • Camera hành trình chuyên dụng cho nghề thám tử.

Ngoài ra để lấy chứng cứ củng cố tin tức cho bạn, chúng tôi còn trích xuất tin nhắn đã xoá từ lâu, từ tất cả các sim điện thoại.

Hồ trợ khách hàng 24/7

Trong suốt 11 năm làm việc dịch vụ thám tử của Hiệp Tâm chưa bao giờ từ chối bất kỳ vụ án nào, chúng tôi luôn tiếp nhận số điện thoại của khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể thời điểm và thời gian nào.

 • Là nhà cung cấp các dịch vụ: Dịch Vụ Thám Tử Tìm Người, Dịch Vụ Thám Tử Điện Thoại, Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình, Dịch Vụ Thám Tử Tìm Hiểu Người Muốn Kết Hôn chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ hàng đầu tại thành phố HCM.
 • Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.
 • Các thám tử hoạt động tại công ty đều trãi qua quá trình kiểm tra kỹ lượng của công ty về những kỹ năng trinh thám và đạo đức nghề nghiệp.
 • Mọi hoạt động đều được hỗ trợ tối đa của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, tối tân nhất.
 • Luôn tôn trọng và chấp hành luật pháp của nước Việt Nam.
 • Tuyệt đối giữ bí mật việc hợp tác giữa quý khách và công ty, nhờ hệ thông bảo mật tuyệt vời và các nhân viên được đào tạo về việc giữ kín thông tin, trong những năm hoạt động công ty chưa một lần để lộ thông tin khách hàng của mình.

Quy trình làm việc Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử – Công ty thám tử Hiệp Tâm:

 1. Hotline: 0934.168.007 sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và chuyển đến bộ phận thám tử.
 2. Gặp gỡ trực tiếp và trao đổi, bàn bạc, tư vấn về những dịch vụ của công ty.
 3. Khi quý khách đã đồng ý sử dụng dịch vụ, sẽ tiến hành làm hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên nếu có phát sinh sau này.
 4. Thám tử sẽ hỏi một số thông tin cần thiệc về người, số điện thoại, công ty, doanh nghiệp…quý khách muốn điều tra, theo dõi.
 5. Tiến hành lên kế hoạch và thực hiện công việc.
 6. Thông báo cho quý khách những thông tin, hoạt động của các đối tượng bằng điện thoại, email, sms…vào từng thời gian cụ thể mà quý khách yêu cầu.
 7. Kết thúc hợp đồng bàn giao lại mọi dữ liệu, thông tin thu thập được cho quý khách.

Các dịch vụ khác của công ty thám tử Hiệp Tâm:

Ngòai chuyên Bảng Giá Dịch Vụ Thám Tử chính xác với đầy đủ chi tiết thì công ty chúng tôi – Congtythamtu.net còn phục vụ cho quý khách hàng ở những hạng mục khác như:

 • Dich vụ thám tử điều tra ngoại tình.
 • Dịch vụ thám tử điều tranh doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử điều tra con nợ.
 • Dịch vụ thám tử điều tra người mất tích.
 • Dịch vụ thám tử theo dõi con cái.
 • Dịch vụ thám tử theo dõi nhân viên.
 • Dịch vụ thám tử điều tra tài chính cá nhân.
 • Dịch vụ thám tử an ninh mạng.
 • Chi Phí Cho Dịch Vụ Thám Tử Tư.
 • Chi Phí Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Hotline: 0934.168.007 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất của công ty thám tử tphcm.

Chúc bạn một ngày làm việc và học tập thật tốt.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ