4 KIỂU PHỤ NỮ CỐ GẮNG CẢ ĐỜI VẪN NGHÈO KHỔ

Thám Tử Quận 11
Thám Tử Quận 12

4 KIỂU PHỤ NỮ CỐ GẮNG CẢ ĐỜI VẪN NGHÈO KHỔ

4 kiểu phụ nữ cố gắng cả đời vẫn nghèo khổ, cuộc sống cô độc khi về già.

Những ngừoi phụ nữ sở hữu một trong những nét tướng dứoi đây, sinh ra nhằm thời nên cuộc sống của họ  gặp nhiều trắc trở trong tình duyên.

Vành tai lật ngược: sống cô độc.

Theo tử vi thì những ngừoi có vành tai lật ngược rất thích vận động, thích thể hiện bản thân trước đám đông nên ít được mọi ngừoi xung quanh giúp đỡ.

Trong tình duyên ngừoi phụ nữ này thường quá mạnh mẽ, tính tình kiên cường nên đàn ông không thích. Do đó, họ thường có cuộc sống đơn độc khi về già.

>>>>>> xem thêm: thám tử quận 1.

Mắt ốc nhồi: số cô đơn và hay nói nhiều.

Nếu một ngừoi phụ nữ sở hữu đôi mắt ốc nhồi thì người đó là ngừoi không bình thường bởi vì họ có khả năng nói đi nói lại làm ngừoi khác mệt mỏi.

Trong công việc người này thường bảo thủ, cố chấp. Còn trong đời sống hôn nhân ngừoi này thường làm cho ngừoi bạn đời của mình mệt mỏi, bởi họ thù dai, nhớ lâu và nhắc mãi một vấn đề cũ khiến cho ngừoi bạn đời khó chịu vì vậy, họ phải thường sống cô đơn khi về già.

Lệ đường khô và lõm người khô khan.

Những ngừoi phụ nữ sở hữu lệ đường khô và lõm chứng tỏ đây là một người khô khan, không lãng mạn nên trong cuộc sống khi tiếp xúc với một ngừoi khác phái họ sẽ có nhiều điều khiến đối phương nhàm chán và không gây được thiện cảm với cánh mày râu. Chính vì tính cách như vậy cho nên cuộc sống hay gây nhàm chán nên tình duyên dễ đứt đoạn.

Thái dương lõm tình duyên trắc trở.

Người phụ nữ có thái dương lõm xuống chứng tỏ tình duyên của ngừoi đó không thuận lợi, họ không có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đặc biệt thái dương có nốt ruồi chứng tỏ người chồng đang ngoại tình, do đó sẽ bị chồng lạnh nhạt, bỏ rơi nên về già họ thường cô quạnh một mình.

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay
Địa Chỉ